5 Simple Statements About Bơm ô tô Explained

Tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi thiếu áp suất lốp, bởi nó làm tăng bề mặt tiếp xúc của lốp với mặt đường

Toyota là thương Helloệu nổi tiếng của Nhật Bản có rất nhiều sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam Helloện nay.

Máy bơm hơi mini ô tô 220V cũng sử dụng mô tơ điện như máy bơm hơi mini 12V tuy nhiên loại máy này sử dụng nguồn điện 220V. Tuy nhiên ô tô thường ít được nhà sản xuất trang bị sẵn ổ cắm 220V nên nếu sử dụng loại máy bơm hơi mini này cần có bộ chuyển nguồn Adapter chuyển từ điện 12V sang 220V hoặc đấu trực tiếp với ắc quy xe.

Thiết kế đèn LED ấn tượng, hỗ trợ bơm lốp vào buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu sáng

Máy bơm lốp Steelmate Sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V trên xe cùng áp lực tối đa 100 Psi, công suất 90W cùng đồng hồ Helloển thị áp suất lốp.

Hướng dẫn sử dụng bơm lốp ô tô điện tử chính hãng Toyota nhập khẩu Malaysia

Nên lựa chọn bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào bộ phận tẩu thuốc của xe

Chỉ cần đỗ xe, sử dụng chiếc bơm di động và chỉ sau vài phút, lốp xe sẽ được cung cấp lượng hơi cần thiết để di chuyển trên mọi nẻo đường.

Nếu bạn nghe thấy tiếng khí xì ra dữ dội thì cố gắng giữ ổn định vòi bơm. Nhiều khả năng đầu vòi bơm chưa khớp hoàn toàn với đầu van.

Kết nối dụng cụ bơm. Nếu bạn đang ở trạm xăng thì mở máy bơm bằng cách cho đủ tiền xu vào máy. Bạn sẽ nghe thấy tiếng quay rè rè khi bơm bắt đầu chạy.

Tránh được công việc thay lốp dự phòng nặng nhọc đặc biệt trong trường hợp lái xe lại là phụ nữ.

Tải trọng và tốc độ giới hạn: Nếu con số này nhỏ hơn tải trọng và tốc độ get more info xe chạy là nguyên nhân dẫn đến nổ lốp xe.

Hơn nữa bạn hãy chọn các loại bơm có dây dài để dễ sử dụng khi cần thiết hay các loại bơm được tích hợp những tính năng hỗ trợ tiện dụng chẳng hạn như tính năng tự ngắt khi đủ áp suất…

Michelin vẫn luôn luôn là một thương hiệu nổi tiếng về lốp xe, máy bơm lốp cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *